IT EN VI
Dự án Khu Dân Cư Mới Phức Hợp Đa Chức Năng -  Residential Complex PMR EVERGREEN
Residential Complex PMR EVERGREEN là siêu dự án mới tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7, TPHCM do Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên đầu tư triển khai. Residential Complex PMR EVERGREEN có thể xem như một khu phức hợp bậc nhất tại Nam Sài Gòn, bao gồm căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, công viên, trung tâm giải trí,bến du thuyền… Đối với một dự án lớn và quy mô thì yếu tố nhà thầu thi công cực kỳ quan trọng, có thể được ví như linh hồn của dự án. Toàn bộ những gì ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của cư dân đều chịu ảnh hưởng của nhà thầu thi công. Thấu hiểu được điều đó, khi triển khai xây dựng dự án Residential Complex PMR EVERGREEN, chủ đầu tư đã cực kỳ quan tâm đến việc lựa chọn nhà thầu thi công dự án. Và tại dự án này, công ty chúng tôi IH Italian Kitchens được vinh dự là một trong những nhà thầu được lựa chọn để cung cấp, thi công và hoàn thiện hạng mục Thiết bị vệ sinh, Thiết bị nhà bếp, phòng tắm xông hơi Sauna. Tất cả các sản phẩm, thiết bị đều nhập khẩu 100% trực tiếp từ Châu Âu nói chung và từ Ý nói riêng.
XEM THÊM
CUNG CẤP THIÊT BỊ VỆ SINH CHO KHÁCH SẠN PARAGON
Khách sạn Paragon Sài Gòn là một trong những khách sạn thương gia và giải trí 4 sao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn nằm ở trung tâm của khu thương mại và kinh doanh của Thành phố Hồ Chí Minh. Từ các phòng, du khách có thể thưởng ngoạn tầm nhìn tuyệt vời ra khu trung tâm Sài Gòn từ Nhà hát lớn đến Nhà thờ Đức Bà. Khách sạn cung cấp một loạt các dịch vụ khách sạn và cá nhân. Với sự kết hợp hài hòa giữa cấu trúc truyền thống Việt Nam và phong cách hiện đại với nét Pháp .Và tại dự án này, công ty chúng tôi IH Italian Kitchens được vinh dự là một trong những nhà thầu được lựa chọn để cung cấp, thi công và hoàn thiện hạng mục Thiết bị vệ sinh, Thiết bị nhà bếp, Tất cả các sản phẩm, thiết bị đều nhập khẩu 100% trực tiếp từ Châu Âu nói chung và từ Ý nói riêng..
XEM THÊM
BIỆT THỰ TRẦN NÃO QUẬN 2
Nội thất IH ITALIAN KITCHENS VIỆT NAM Đã hoàn thiện cho nhà Anh Hùng tại Quận 2, Đường Trần Não. Anh ấy có một sự lựa chọn . Thương hiệu Aran Cusine cho bộ Tủ Nhà bếp ,Tủ quần áo cho Phòng con gái và Phòng Master . Phòng ngủ dành cho con gái thương hiệu Marose Acf . Phòng ngủ chính của Poliform . Thương hiệu Ý được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Ý và Nhập khẩu về Việt Nam lắp đặt .
XEM THÊM
THÔNG TIN LIÊN HỆ
IH ITALIAN GROUP CO, LTD
Địa Chỉ : SH 01-09 Saritower 1 A - Số 18 , Đường B2 - Khô Đô Thị Sala , Phường An Lợi Đông , Quận 2 , Thành Phố Hồ Chí Minh . 
Điện thoại: +(84) 28 7309 9558
Phone: +028 730 99559 Or: +84 90 140 9559  
Email: info@italianfurniture.com.vn


   THÔNG TIN LIÊN HỆ : SINGAPORE

ITALY DIRECT PTE LTD
22 SIN MING LANE
06-76 MID VIEW CITY,
Singapore 573969
HP     : +65 81264243
Email : liin.italydirect@gmail.com