IT EN VI
Giới thiệu

Về Chúng Tôi

sẢN PHẨM NỘI THẤT Ý TỐT NHẤT

IH ITALIAN là một cửa hàng ý tưởng mới có trụ sở tại Singapore. Thông qua chúng tôi, bạn mua trực tiếp từ những thương hiệu bếp và nội thất hàng đầu nước Ý. Điều này cho phép bạn nhận được giá trị và chất lượng tốt nhất cho tiền của bạn.

Qua nhiều năm, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ thân thiết với những tên tuổi hàng đầu trong các nhà sản xuất đồ gỗ tại Ý. Chúng tôi có thể mang lại sự quyến rũ và vẻ đẹp của các thế hệ nghề thủ công Ý vào ngôi nhà bạn với mức giá mà bạn có thể mua được.

IH ITALIAN KITCHENS

 

Triết Lý Của Chúng Tôi

Chúng tôi tin rằng ngôi nhà chính là trái tim của gia đình. Đây chính là nơi đoàn tụ và liên kết tất cả các thành viên của gia đình sau một ngày làm việc mệt nhọc. Ngôi nhà cũng là nơi giải trí với bạn bè và đối tác, và cũng là nơi thể hiện lối sống và cá tính của gia chủ. Chúng tôi tồn tại với triết lý cốt lõi là tất cả các ngôi nhà của khách hàng là sự phát triển cho cửa hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng để tạo ra một không gian gia đình ấm cúng với đầy chất lượng đồ gia đình Ý.


view our products

Làm Thế Nào Bạn Có Thể Có Được Thiết Kế Kiểu Ý Cho Ngôi Nhà Của Bạn?

Một mẫu thiết kế của Ý luôn sở hữu một hương vị riêng biệt của nó. Những người ước ao có được mẫu thiết kế của Ý trong ngôi nhà của họ đều nhận thức được rằng nếu không có sự tinh thông của những nhà thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thì thật khó để có được vẻ ngoài độc đáo nhất. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế nội thất được đào tạo bởi một nhà thiết kế chuyên nghiệp với trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Những nhà thiết kế của chúng tôi đã nắm vững các khái niệm thiết kế của Ý và họ đã làm cho vô số ngôi nhà đẹp với nội thất được thiết kế tốt và trang trí trang nhã.

 

Làm Thế Nào Tôi Có Thể Có Được Nội Thất Ý Chính Hãng?

Mua sắm tại IH ITALIAN cho phép bạn mua sản phẩm trực tiếp từ những nhà sản xuất với giá xuất xưởng. Bạn sẽ không phải phụ thuộc vào các nhà phân phối và các nhà bán lẻ, vì vậy giúp bạn tiết kiệm được chi phí . Giá cả của chúng tôi được niêm yết theo đồng Euro và bạn sẽ thanh toán theo tỷ giá hiện tại. Khi tỷ giá của đồng Euro thấp, bạn sẽ được lợi nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không cần phải trả 21% thuế VAT nếu bạn mua hàng trực tiếp tại Ý.

Hơn nữa, bạn tránh được nỗi lo lắng lớn nhất là khi nhận được hàng rồi, bạn phải tìm người có chuyên môn lắp đặt sản phẩm. Khi mà sản phẩm của bạn về đến, đội ngũ của chúng tôi sẽ mang đến tận nơi và lắp đặt mọi thứ cho bạn. Việc của bạn chỉ là thư giãn và chờ xem ngôi nhà được trang trí tuyệt đẹp như thế nào.

view our products

Làm Thế Nào Bạn Tin Tưởng Sản Phẩm Của Chúng Tôi Được Sản Xuất Tại Ý?

Mọi đơn hàng mà bạn đặt sẽ đính kèm với một hoá đơn có tên bạn. Bạn có thể kiểm tra đơn hàng của bạn và độ tin cậy của sản phẩm trực tiếp với những nhà sản xuất Ý thông qua những trang web riêng biệt của họ. Với tính năng trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tải về những catalog và chọn sản phẩm của bạn.

 

Quý Khách Hàng Muốn Mua Những Sản Phẩm Khác Từ Ý Thì Sao?

Vâng, Chúng tôi nhập khẩu cả những sản phẩm từ các thương hiệu khác của Ý mà không có trong danh sách trên trang web của chúng tôi.

 Chúng tôi hợp tác với những hãng thương thiệu khác như một số thương hiệu mà chúng tôi nhập khẩu bao gồm: Poliform, Poltrona Frau, GIORGETTI, B & B Italia, KnollStudio, MAXALTO, MINOTTI, DADA BOFFI. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về thương hiệu và sản phẩm và chúng tôi sẽ nhận được báo giá cạnh tranh cho bạn .

 vì vậy có thể cung cấp các sản phẩm bạn cần.Đối với những nhãn hiệu này chúng tôi cộng thêm phí 5% trên tổng 10% phí đóng gói, vận chuyển, thuế nhập khẩu và thuế tiêu dùng tương ứng (chẳng hạn 10% VAT đối với Việt Nam hoặc 7 % GST đối với Singapore).


view our products

Chúng Tôi Có Bán Hàng Tồn Kho Cho Bạn?

Chúng tôi có trên vài ngàn danh mục sản phẩm trong vô số catalog của chúng tôi. Với thiết kế khác nhau của người mua, sở thích về chất liệu và màu sắc cũng khác nhau. Vì vậy, việc bán hàng tồn kho cho khách hàng là không thể xảy ra. Khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán, đơn hàng của bạn sẽ được gửi ngay tới nhà sản xuất Ý để sản xuất. Thời hạn giao hàng của chúng tôi tuỳ thuộc vào số lượng các đơn hàng khác để chúng tôi có thể chất đầy 1 container dài hơn 12 mét.

 

Chúng Tôi Có Nhập Những Sản Phẩm Khác Từ Ý?

Là nhà cung cấp nội thất cao cấp Ý duy nhất ở châu Á, chúng tôi mang đến cho bạn giá cả tốt nhất, sự an tâm và thoả mãn khi bạn sở hữu và tận hưởng vẻ đẹp và chất lượng tuyệt vời của đồ nội thất ý ngay chính trong ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

view our products

THÔNG TIN LIÊN HỆ
IH ITALIAN GROUP CO, LTD
Địa Chỉ : SH 01-09 Saritower 1 A - Số 18 , Đường B2 - Khô Đô Thị Sala , Phường An Lợi Đông , Quận 2 , Thành Phố Hồ Chí Minh . 
Điện thoại: +(84) 28 7309 9558
Phone: +028 730 99559 Or: +84 90 140 9559  
Email: info@italianfurniture.com.vn


   THÔNG TIN LIÊN HỆ : SINGAPORE

ITALY DIRECT PTE LTD
22 SIN MING LANE
06-76 MID VIEW CITY,
Singapore 573969
HP     : +65 81264243
Email : liin.italydirect@gmail.com